Intra อินทรา ผลิตภัณฑ์ชั้นนำของไลฟส์ไตลส์

อินทรามีรสชาติดี ดื่มง่าย และเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของสูตรที่มีส่วนประกอบสารสกัดสมุนไพรถึง 23 ชนิด ผ่านการทดสอบและได้รับความไว้วางใจว่าอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ฟลาโวนอยด์ ลิกนินส์ โพลีแซคคาไรด์ และสารอาหารทางโภชนาการอื่นๆ ที่มีอยู่ในสารกัดของสมุนไพรแต่ละชนิด หัวใจสำคัญที่ทรงประสิทธิภาพของอินทราไว้ได้สูงสุดของคือ การทำงานร่วมกันของสารสกัดจากสมุนไพรแต่ละชนิดนั่นเอง และแน่นอนที่สุดสรรพคุณจะมีมากกว่าการเป็นส่วนผสมเดี่ยวๆ เพียงชนิดเดียว

สูตรการผลิตอินทราเป็นกรรมสิทธิ์ของไลฟ์สไตลส์แต่เพียงผู้เดียว และได้คงสูตรการผลิตนี้ไว้นับตั้งแต่การเปิดตัวอินทราในปี 1992 เป็นต้นมา อินทรา คือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้รวบรวมเอาสมุนไพรจากธรรมชาติ 23 ชนิด ผ่านการสกัดอย่างพิถีพิถัน อินทราจึงทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งของร่างกาย ทำให้คุณรู้สึกดีมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ยิ่งไปกว่านั้นอินทรายังได้รับการรับรองว่า ปลอดภัยสำหรับนักกีฬา โดยคณะกรรมการกีฬาโอลิมปิคสากล เพราะอินทราปราศจากส่วนผสมของสารสเตียรอยด์ หรือสารกระตุ้นใดๆ ที่เป็นโทษต่อร่างกาย

ผู้บริโภคนับพันล้านคนทั่วโลกต่างพึงพอใจในคุณประโยชน์ของอินทรา อินทราเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถดื่มได้ทุกเพศทุกวัย การดื่มอินทราเพียงวันละ 1 ออนซ์เท่านั้น จะสามารถสร้างความแตกต่างให้เกิดขึ้นได้บนโลกอันสวยงามใบนี้ ดื่มอินทรา แบ่งปันอินทรา ในทุกๆ วัน

ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตลส์

ศึกษาข้อมูลอินทราเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่

คลิกที่นี่เพื่อดูฉลาก
ดาวน์โหลดอินทราโบรชัวร์ คลิ๊กที่นี่

ก้าวไปสู่การมีสุขภาพดีอย่างสมบูรณ์แบบ

ความสำเร็จของไลฟ์สไตลส์ได้รับพลังขับเคลื่อนมาจากผู้บริโภคนับพันล้านคนทั่วโลกที่สะท้อนถึงความต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ผ่านสัมพันธภาพของผู้แทนจำหน่ายไลฟ์สไตลส์บนพื้นฐานของความห่วงใยที่มีต่อผู้คนรอบข้างมายาวนานกว่า 27 ปี ด้วยรากฐานอันสำคัญและมั่นคงนี้เองทำให้ไลฟ์สไตลส์มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้มีชีวิตดีขึ้นในทุกๆ วัน

จากการผสมสานกันอย่างลงตัวของโลกวิทยาศาสตร์และปัจจัยที่ธรรมชาติได้มอบให้ไลฟ์สไตลส์ ช่วยให้คุณได้ยกมาตรฐานระดับความเป็นอยู่ และสามารถคงความมีสุขภาวะที่ดีไว้ได้ด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม ไลฟ์สไตลส์ได้ทุ่มเท และมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด ในราคาที่สามารถแข่งขันทางการตลาดได้

ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของไลฟ์สไตลส์ผ่านการตรวจสอบมาตรฐาน ISO สามารถมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตลส์ทุกชิ้นผลิตในประเทศแคนาดา ภายใต้การควบคุมอันเข้มงวดของกระทรวงสาธารณสุข แคนาดา และผ่านการรับรองมาตรฐานการควบคุมด้านคุณภาพที่เคร่งครัดที่สุดของโลกอย่าง GMP และ HACCP จากกระบวนการผลิตด้วยมาตรฐานของความปลอดภัยที่เข้มงวดของเรา ไลฟ์สไตลส์จึงมั่นใจถึงความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ทุกๆ ขวดที่ได้นำเสนอต่อผู้บริโภค

gmp_th

ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาวิธีในการเสริมสร้างสุขภาพ การควบคุมน้ำหนัก หรือการเอาชนะริ้วรอยแห่งวัย ผลิตภัณฑ์ของไลฟ์สไตลส์มีคำตอบให้คุณเสมอ จากการที่เราได้สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าทั่วโลกมาเป็นเวลานาน ดังนั้น คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่า คุณกำลังจะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวคุณเอง

หากคุณพร้อมที่จะเริ่มต้นดูแลเอาใจใส่กับสุขภาพของคุณแล้ว เราพร้อมจะช่วยคุณเริ่มต้นตั้งแต่วันนี้

Safechart_th

เกี่ยวกับโอกาสทางธุรกิจ

ไลฟ์สไตลส์เปิดโอกาสให้ทุก ๆ คน มีสุขภาพที่ดี และเจริญเติบโตไปกับธุรกิจอุตสาหกรรมด้านสุขภาพ ด้วยการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตลส์ เราพร้อมส่งมอบผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีคุณภาพสูงเป็นที่ยอมรับทั่วโลก ผ่านระบบการคัดสรรและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานให้ถึงมือคุณ

ไลฟ์สไตลส์เป็นผู้นำในธุรกิจอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ทางด้านสุขภาพและโภชนาการระดับแนวหน้าของโลก มีที่ตั้งสำนักงานใหญ่อยู่ในประเทศแคนาดา และได้พิสูจน์ถึงความสำเร็จของเราตลอด 27 ปีที่ผ่านมา

ไลฟ์สไตลส์ได้ช่วยเหลือและสนับสนุนผู้คนนับล้าน ๆ คน มากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก ให้มีชีวิตที่ดีขึ้นในทุก ๆ วัน

พันธะสัญญาของเราคือ การยกระดับคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนให้ดีขึ้นในทุก ๆ วัน ผ่านระบบการคัดสรรและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีคุณภาพสูงเป็นที่ยอมรับทั่วโลกให้ถึงมือคุณ ไลฟ์สไตลส์ประสพความสำเร็จมาอย่างยาวนานในการช่วยเหลือผู้คนนับล้าน ๆ คน ให้มีชีวิตดีขึ้นในทุก ๆ วัน

ไลฟ์สไตลส์ได้ยกระดับสุขภาพที่ดีของผู้คนนับล้าน ๆ คน ทั่วโลก เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตลส์วันนี้ คุณจะได้รับประโยชน์จากธุรกิจที่สร้างขึ้นบนผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมชั้นนำของเรา

ไลฟ์สไตลส์ได้สร้างขึ้นมาอย่างมั่นคงยาวนาน ซึ่งคุณสามารถเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความมั่นคงกับไลฟ์สไตลส์ด้วยความมั่นใจ

เส้นทางสู่การมีสุขภาพดีและเสรีภาพ เริ่มต้นด้วยความมุ่งมั่นที่จะประสพความสำเร็จจากตัวคุณ อะไรคือความฝันในอนาคตของคุณ ? เราสามารถช่วยให้คุณก้าวไปถึงความฝันนั้นได้ !

Buy_now_btn