INTRA đã giúp trong các vấn đề sau đây

Các bạn thân mến,

Chúng tôi muốn các bạn làm quen với INTRA – sản phẩm thảo dược tự nhiên của công ty Lifestyles (Canada) đã từng được ví như thảo dược trường sinh. Công ty Lifestyles được thành lập năm 1989 tại Canada. Sau nhiều năm phát triển, công ty đã mua giấy phép dể sản xuất INTRA vào nằm 1992. Hiện nay INTRA được phân phối tới gần 50 nước trên thế giới. INTRA được đóng gói vào những chai sang trọng chứa nước thật ngon – sự pha trôn cân bằng của chiết xuất từ 23 thảo mộc, rễ cây, vỏ cây, các loại quả và hạt sản xuất ở những vùng sinh thái tinh khiết. Chiết xuất được làm tan trong nước trái cây tự nhiên từ quả nho và lê, không hề chứa các chất bảo quản hoặc rượu và được làm ra để có tác động tốt cho sinh vật. Chất lượng sản phẩm được hỗ trợ bởi thương hiệu COCHER – một nhãn hiệu trên toàn thế giới với sự phát triển tốt nhấn về độ tinh khiết, lựa chọn và xử lý sản phẩm. Dựa trên pháp lý, INTRA thuộc thể loại thực phẩm bổ sung, có thể uống mà không cần sự tham khảo của bác sỹ. INTRA dành cho mọi lứa tuổi, bao gồm trẻ em, phụ nữ mang thai và các bà mẹ đang cho con bú. Kinh nghiệm thực tế cho biết rằng, INTRA có thể mang đến sự ảnh hưởng tốt cho sức khỏe ngay cả khi thuốc chữa bệnh thông thường không chữa khỏi.

Ít nhất trong 3000 năm vừa rồi, nhiều nền văn minh ở những vùng khác nhau trên thế giới đã đưa ra các chứng minh liên quan đến tác dụng của các loại thảo mộc, rễ cây, vỏ cây hoặc hoa cỏ thưc vật hoang dã đối với sức khỏe con người. INTRA đã kết hợp kiến thức cổ xưa này với những kết quả nghiên cứu hiện đại khiến cho INTRA trở thành thực phẩm bổ sung cho cuộc sống hiện đại.

 viet

MỘT LẦN UỐNG INTRA TRONG NGÀY CÓ THỂ LÀM THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠN!!!LẦN ĐẦU UỐNG INTRA HÒA TAN ĐÓNG CHAI : 3 CHAI UỐNG LIÊN TỤC TRONG VÒNG 3 THÁNG : 1 CHAI/THÁNG, chia 2 lần sáng và tối : 2x16ml x 30 ngày = 950ml = 1 chai . Sau đó 1CHAI/2 THÁNG . Trẻ em từ 3 tuổi 1CHAI/2 THÁNG. CÓ THỂ UỐNG KÈM CÁC LOẠI THUỐC TÂY MÀ KHÔNG BỊ ẢNH HƯỞNG. NGƯỜI BỊ BỆNH NẶNG (ví dụ ung thư) CÓ THỂ TĂNG LIỀU LƯỢNG TỐI ĐA 16ml x 6/NGÀY. Chai đã mở ra nên để trong tủ lạnh.

Chức năng cơ bản của INTRA là: loại bỏ các chất độc khỏi cơ thể, phục hồi cơ thể, cung cấp năng lượng cần thiết, cung cấp lại sự mất cân bằng, hỗ trợ hệ thống miễn dịch, với mục tiêu phòng những bệnh xã hội như khối u, dị ứng, hen phế quản.
INTRA rất hiệu quả đối với các bệnh hệ thống tiêu hóa, tim mạch và hệ thống miễn dịch.
INTRA có thể làm thông những ống dẫn mà đã bị tắc, khiến cho các chất độc hại được loại bỏ khỏi cơ thể. Sử dụng INTRA sẽ nâng cao hiệu quả, giảm mệt mỏi và đổi mới sức sống cho cơ thể. INTRA có thể có vai trò như một sự phòng bệnh chống lại các khối u (được chứng minh rằng trong trường hợp hệ thống miễn dịch tốt thì sức đề kháng của cơ thể có thể chống lại sự tấn công của 20 loại các tế bào gây ung thư)
Nếu sử dụng INTRA trong thời gian hóa trị liệu, INTRA sẽ loại bỏ các chất độc hại khỏi cơ thể (có thể gọi là giải độc cho cơ thể). Những người uống INTRA trong thời gian hóa trị liệu không bị các vấn đề liên quan tới máu.Buy_now_btn

MỘT LẦN UỐNG INTRA TRONG NGÀY CÓ THỂ LÀM THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠN!!!

INTRA đã giúp trong các vấn đề sau đây:

– Bệnh ung thư vú của phụ nữ
– Các vấn đề về đường hô hấp, hen suyễn, bệnh xoang, dị ứng, bệnh gút, viêm amiđan
– Các vấn đề về khớp, bệnh thấp khớp, giãn tĩnh mạch, viêm khớp
– Các vấn đề về tuần hoàn máu (thanh tẩy máu và làm sạch mạch máu)
– Các vấn đề mãn tính liên quan đến đường tiết niệu, viêm bàng quang và các vấn đề tuyến tiền liệt.
– Các vấn đề về tiên hóa (làm sạch đường tiêu hóa), đại tiện, trĩ, kinh nguyệt, thời kỳ mãn kinh, loãng xương.
– Các vấn đề về da: chàm, mụn trứng cá, bệnh vẩy nến, vết bỏng
– Bệnh nha chu, nấm mốc, nhiệt miệng, vôi răng, lỗ răng, bệnh herpes
– Trầm cảm, đau đầu, đau lưng, tái tạo lại gan, xử lý các vấn đề liên quan đến hệ thống bạch huyết
– Hỗ trợ điều trị cổ điển của bệnh tiểu đường

Nấm linh chi là một trong những thành phần tuyệt vời của INTRA. Trong thời cổ đại của Trung quốc nấm này được coi như là “thuốc trường sinh” và chỉ có Hoàng đế mới được tiêu thụ loài thuốc này. Khi tác dụng của thuốc thảo dược được nghiên cứu, không những không có tác dụng phụ nào được tìm thấy giữa các loại thuốc chữa bệnh tương tự mà còn có một sự phối hợp tích cực. Uống INTRA đồng thời với các loại thuốc chữa bệnh cổ điển sẽ dẫn đến giãm liệu lượng của thuốc cổ điển. Kết hợp INTRA với các loại thuốc cổ điển sẽ tích hợp trong lúc tình trạng sức khỏe nghiêm trọng, vì INTRA cung cấp cho cơ thể những chất sinh học phức tạp hỗ trợ hệ thống miễn dịch mà thuốc sản xuất từ các chất hóa học thông thường không bao giờ đạt được.

Sử dụng INTRA là một cách phòng chống bệnh hiệu quả nhất.
Sức khỏe là thứ có giá trị nhất mà con người sở hữu!
INTRA đã được giới thiệu ra thị trường bởi Cơ quan đầu ngành của Bộ y tế Cộng Hòa Séc (số đăng ký HEM-350-28.4.99-18146)

Hôm nay bạn cảm thấy thế nào?

-Mệt mỏi dẫn đến ốm?
-Bạn vẫn cảm thấy mòn mỏi đi?
-Căng thẳng vì học hành hoặc làm việc nhiều?
-Bệnh lại tái phát?
-Bạn có muốn cải thiện sức khỏe bằng một cách tự nhiên?
-Bạn có muốn biết làm thế nào để có thể giữ được sức khỏe trong thế giới không lành mạnh này không?
Bạn đừng do dự và hãy đọc tiếp.
Http://myintrasite.com/herbsintra

https://www.myintrasite.com/phurobert TRAN NGOC PHU (ROBERT)

Intrabyliny_vietnam

MỘT LẦN UỐNG INTRA TRONG NGÀY CÓ THỂ LÀM THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠN!!!
INTRA JUICE HERBS sau đó nhấp chuột vào SHOP để đặt hàng.

INTRA sẽ chuyển đến địa chỉ mà bạn đăng ký.

Buy_now_btn

viet